Hiện nay, nhu cầu in ấn bao thư đối với các công ty, doanh nghiệp, đơn vị đã trở nên phổ biến và gần như trở thành đồ dùng thiết yếu của mỗi công ty, doanh nghiệp, đơn vị đó. Nếu in bao thư với số lượng nhiều khá đơn giản và phổ biến, nhưng để tìm được địa chỉ in bao thư số lượng ít ở TPHCM lại không phải điều dễ dàng. Hãy đọc bài viết sau để tìm được câu trả lời.

Bao thư được đặt in của các doanh nghiệp, đơn vị không đơn giản chỉ là thứ đồ để chứa đựng giấy tờ, thông tin bên trong mà còn là một phần giúp các doanh nghiệp được nhận diện. Trên bao thư, những yếu tố bắt buộc phải có để giúp doanh nghiệp, đơn vị tạo được ấn tượng là màu sắc, logo, thông điệp…

Bao thư có rất nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo khách hàng chọn đặt in, nhưng kích thước phổ thông của 3 loại bao thư gồm:

+ Bao thư nhỏ: kích thước của bao thư nhỏ là 12 cm x 22 cm. Với kích thước này, bao thư có thể chứa được những tờ giấy tương đương với tờ A4 gấp làm ba. Thông thường, bao thư này chỉ được sử dụng để đựng các hóa đơn, các thư mời dành cho các sự kiện, họp báo, hội thảo. Chất liệu được sử dụng để in bao thư nhỏ cũng là loại giấy mỏng nhất 100 gsm.

+ Bao thư trung trung: bao thư trung có kích thước là 17 cm x 22 cm, bao thư này dùng để chứa những tờ giấy có kích thước là tờ A5, A4 gấp làm đôi. Những giấy tờ quan trọng nên được sử dụng loại bao thư trung, bởi giấy để in bao thư trung có độ dày là 120 gsm nên cứng cáp hơn và bảo vệ giấy tờ tốt hơn.

+ Bao thư lớn: bao thư lớn có kích thước là 25 cm x 35 cm. Bạn có thể thoải mái đựng những tờ giấy khổ A3 trải hay A4 gấp. Đây là kích thước bao thư lớn nhất trong hệ thống bao thư giúp nhận diện thương hiệu, hình ảnh của doan nghiệp. Loại bao thư này sử dụng loại giấy 200 gsm để in ấn.

Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà doanh nghiệp lựa chọn kích thước bao thư phù hợp.

In bao thư giá rẻ tại HCM

  • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động.
  • Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in bao thư đúng tiêu chuẩn
  • Có thể in liên tục 24/24 (Nếu khách hàng cần gấp và nhiều)

Công ty in ấn Đại Trường Thịnh chuyên in bao thư giá rẻ hơn 10 năm qua trên địa bàn TpHCM với các loại: Bao thư, bao thư có keo nấp, bao thư có cửa sổ kiếng,… Theo yêu cầu khách hàng.
Bao thư được in bằng máy in offset công nghiệp nên thành phẩm cực sắc nét, in số lượng lớn không giới hạn, chất lượng màu sắc không thay đổi.

Công Ty In Đại Trường Thịnh

Địa chỉ: 364/69/33 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0938 67 75 85

Email: indaitruongthinh@gmail.com

Website: indaitruongthinh.com.vn