Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng ở Bình Dương ( thành phố Thủ Dầu Một; thị xã Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên; huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo ) và các khu vực lân cận.

Dịch vụ vệ sinh kính, lau kính nhà cao tầng tại khu vực Bình Dương, đang được chúng tôi triển khai một cách chuyên nghiệp và hiệu quả trong thời gian vừa qua.

Bình Dương là một tỉnh có nguồn lao động trẻ, năng động, tập trung nhiều khu công nghiệp chất lượng cao, với các tòa nhà cao tầng và các văn phòng nhà máy được xây dựng ngày một nhiều, các tòa nhà tại Bình Dương đang thi công và lắp đặt rất nhiều kính như tòa nhà Trung tâm Hành chánh Tỉnh Bình Dương, Trung tâm hội nghị Tỉnh Bình Dương, Tập đoàn Becamex, Tập đoàn Mapletre… đang sử dụng hơn 80% vật liệu bằng kính cho chính công trình của mình.

Nhằm phục vụ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng tại khu vực tỉnh Bình Dương, chúng tôi đã triển khai “Dịch vụ vệ sinh kính, Dịch vụ lau kính tại khu vực Bình Dương” với phương châm “Phục vụ tận tâm và nhanh chóng nhất”.

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên đu dây lau kính nhà cao tầng được huấn luyện chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Tại sao Khách hàng phải lau kính nhà cao tầng?

– Lau kính tòa nhà sau xây dưng mang đến sự sáng bóng, tinh tế của tòa nhà, văn phòng.
– Lau kính tòa nhà còn giúp kính kéo dài tuổi thọ, đặc biệt là những tấm kính cường lực đắt tiền vì acid, bụi ion lâu ngày bám vào kính sẽ làm mờ, làm đục thậm chí ăn mòn kính dẫn đến giảm sự sáng, bền bỉ của kính.
– Trả lại màu sắc đẹp cho alu, đá ốp tường

Công việc của lau kính tòa nhà bao gồm:

– Lau kính mặt trong, mặt ngoài, lau kính dưới thấp, trên cao, đu dây bằng gondola.
– Tiến hành thực hiện công việc bằng các thiết bị hỗ trợ hiện đại, an toàn kết hợp với chất tẩy rửa cao cấp để vệ sinh hệ thống kính ốp bằng nhôm, đá, thủy tinh.
– Dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế của công trình).
– Dùng hoá chất chuyên dụng mang lại độ sáng bóng cho kính và bảo dưỡng kính và khung nhôm.

Quy trình dịch vụ lau kính tòa nhà

Bước 1: Chuẩn bị lau kính
– Thông báo cho tòa nhà cao tầng khu vực làm vệ sinh theo ngày
– Kết hợp với ban quản lý tòa nhà để bố trí khu vực làm vệ sinh
– Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh
– Và các công tác chuẩn bị khác

Bước 2: Vệ sinh phần thô
– Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicon còn bám trên khung và trên mặt kính
– Sử dụng các hóa chất chuyên dụng để vệ sinh các vết bẩn khó.

Bước 3: Vệ sinh khung kính và kính hằng hóa chất
– Pha hóa chất khung kính và kính theo tỷ lệ thích hợp
– Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất
– Làm ướt kính bằng dung dịch vệ sinh
– Gạt kính
– Dùng khăn lau khô: Lau từng góc cạnh và khe của kính.
– Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.

Bước 4: Dọn dẹp
– Gỡ bỏ bạt, giàn giáo hoặc thiết bị chuyên dụng khác.
– Chuyển đồ đạc về vị trí cũ, tháo dỡ thiết bị rồi lau sạch.
– Trả lại trạng thái ban đầu cho khu vực làm vệ sinh

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng và hoàn thành công việc theo đúng hợp đồng. Đến với chúng tôi,bạn sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất với giá cả hoàn toàn hợp lý. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị hiện đại như thiệt bị đu dây,thiết bị vận chuyển thang treo,thang điện,các dụng cụ lau kính, các loại hóa chất không gây hại tới sức khỏe con người…, chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn các loại dịch vụ lau kính an toàn và chất lượng.