Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, căn hộ, chung cư tại Bình Dương ( thành phố Thủ Dầu Một; thị xã Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên; huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo ) và các khu vực lân cận.

Ngày nay số lượng người sống ở chung cư gia tăng nhanh chống, các công trình chung cư mọc lên như nấm để đáp ứng cho người dân Bình Dương. Do đất nước đang phát triển nên dường như ai ai trong chúng ta củng bận rộn với công việc mà không có thời gian vệ sinh kĩ càng căn nhà của chúng ta. Vì thế vệ sinh công nghiệp tại bình dương đã tạo ra dịch vụ tổng vệ sinh chung cư

Dịch vụ vệ sinh chung cư ở Bình Dương là một lĩnh vực rất quan trong luôn đòi hỏi nhân viên vệ sinh thực sự chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ với nghề và có sức khỏe tốt để có thể giải quyết một khối lượng công việc lớn trong một thời gian nhanh nhất có thể. Công ty vệ sinh vệ sinh công nghiệp Bình Dương luôn tự hào vì là công ty vệ sinh đi đầu trong mảng Vệ sinh chung cư.

Quy trình tổng vệ sinh chung cư từ trong ra ngoài

Bao gồm tổng vệ sinh chung cư và bảo dưỡng. Tổng vệ sinh bao gồm các công việc đánh sàn theo định kỳ, lau kính trên cao, cắt tỉa cây cảnh và các công việc phu khác.

1/ Vệ sinh sảnh: 
– Quét dọn sàn, hành lang
– Đánh sàn và dùng máy hút khô sàn
– Lau kính thu gom, đổ rác

2/ Vệ sinh bên ngoài
– Quét sân và các khu vực bên ngoài
– Thu gom đổ rác
– Chăm sóc cây cảnh thu gom rác dưới góc cây

3/ Vệ sinh khu bên trong
– Quét mạng nhện, bụi bận trên tường
– Lau khu hành lang
– Lau cầu thang máy, cầu thang bộ
– Thu gom, đổ rác
– Dọn dẹp nhà vệ sinh tolet các tầng
– Lau kính bề mặt

Chúng tôi luôn áp dụng đúng hóa chất chuyên dụng để tẩy rửa sàn nhà, lau kính, nhà vệ sinh…. để đảm bảo an toàn và sạch sẽ đến mức có thể

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư của chúng tôi được thực hiện bằng thiết bị máy vệ sinh công nghiệp và đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm trong việc vệ sinh căn hộ chung cư, vệ sinh các chi tiết như sàn căn hộ, cửa kính các loại, bếp, toilet và nội thất…

Để đảm bảo tính vệ sinh và sự an toàn sức khỏe của bạn khi sinh sống trong ngôi nhà của mình, các hóa chất tẩy rửa, lau chùi mà công ty sử dụng luôn đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe con người và vật nuôi, không gây mùi khó chịu, không làm mất màu các thiết bị, đồ vật gia đình. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên đổi mới các loại máy móc, dụng cụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng, văn phòng nhằm nâng cao chất lượng công việc và hiệu suất làm việc cho nhân viên.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn tốt hơn khi quý khách đang có nhu cầu tìm dịch vụ vệ sinh căn cư chung cư tại Bình Dương.