Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương ( thành phố Thủ Dầu Một; thị xã Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên; huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo ) và các khu vực lân cận.

Chúng tôi là công ty đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương giá rẻ đang được nhiều khách hàng các nhà máy, nhà xưởng ưu thích,tin dùng với tiêu trí : an toàn, nhanh, sạch, đẹp, giá rẻ. Hãy lựa chọn chúng tôi nếu bạn cần dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ tại Bình Dương.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương

Vệ sinh nhà xưởng ở các khu công nghiệp rất là phổ biến nhất là khu công nghiệp Bình Dương. Bởi vì, nơi đây có rất nhiều nhà xưởng cỡ nhỏ vừa và lớn, nên việc vệ sinh nhà xưởng cho sạch sẽ rất cần thiết vì để làm việc có hiệu quả thì công nhân cần có bầu không khí trong lành và sạch sẽ. Chưa kể các hàng hóa cũng có thể bị dính bụi bẩn nếu chúng ta không vệ sinh nhà xưởng định kỳ.

Hiện tại Bình Dương là một trong những tỉnh có nhu cầu vệ sinh công nghiệp rất cao và đa dạng nhưng chủ yếu là các tòa nhà cao tầng và nhà xưởng. Chúng tôi triển khai vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương chủ yếu cho hai hạng mục trọng điểm này và coi đây sẽ là bước phát triển vượt bậc của công ty. Các tòa nhà, nhà xưởng từ khi xây dựng xong cần tổng vệ sinh đến khi đi vào hoạt động lại cần bảo trì lâu dài thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương vẫn là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Dương

Công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp dịch vụ trọn gói cho nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp công ty trên phạm vi cả nước. Gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương của công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dụng, hiện đại.

Gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói tại Bình Dương bao gồm:

– Làm sạch sàn bằng máy chà sàn với hóa chất chuyên dụng.
– Mài sàn bê tông nhà xưởng.
– Đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng.
– Làm sạch và phủ keo bảo vệ trên bề mặt sàn (cho tất cả các loại sàn).
– Quét mạng nhện nhà xưởng.
– Tổng vệ sinh nhà xưởng bao gồm: trần, tường, thiết bị máy móc sản xuất trong nhà xưởng, sàn, vệ sinh nhà xưởng v.v…

Khi hoàn thành tất cả các hạng mục trên trong gói vệ sinh nhà xưởng  bạn sẽ có một nhà xưởng sạch đẹp, bầu không khí trong lành ấm áp, tạo cho công nhân một môi trường làm việc tuyệt vời chắc chắn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ năng suất cũng như hiệu quả công việc.

vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng

Các bước quy trình vệ sinh nhà xưởng  từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài

– Vệ sinh trần, mái nhà xưởng

Trần, mái nhà xưởng là nơi đầu tiên cần được dọn dẹp sạch sẽ trước khi tiến hành dọn dẹp các hạng mục khác. Công việc cần là làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.

– Vệ sinh sàn

Tuỳ theo loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ,…mà tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.

– Vệ sinh xung quanh tường

Quét sạch bẩn bám trên tường, sau đó lau lại tường một lần nữa cho thật sạch sẽ.

– Vệ sinh hệ thống dây cáp treo

Trong nhà xưởng thường bố trí khá nhiều dây cáp treo để phục vụ quá trình sản xuất, do đó, khi vệ sinh nhà xưởng chúng ta không được bỏ qua chi tiết này.

– Vệ sinh máng đèn, hộp đèn, đèn

Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng và cẩn thận của người thực hiện.

– Vệ sinh quạt thông gió, quạt trần

Quạt thông gió, quạt trần là những thiết bị rất dễ bám bẩn và bám bẩn khá nhiều sau thời gian sử dụng.

– Vệ sinh toàn bộ máy móc, chỗ làm việc của công nhân, sàn nhà xưởng

Ngoài các hạng mục chính được nêu trên, trong quá trình vệ sinh nhà xưởng bạn cũng cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho các khu vực khác như lối ra vào nhà xưởng, hành lang, lan can, khu vực nhà vệ sinh và khu vực ăn uống.

Bàn giao từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần.

Kiểm tra lần cuối toàn bộ công trình, khi kiểm tra nên đứng ở nhiều góc độ

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý bạn đọc quy trình vệ sinh nhà xưởng chuẩn nhất và chi tiết các hạng mục công việc cần thực hiện.

vệ sinh nhà xưởng giá rẻ tại bình dương

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương theo từng hạn mục

 STT HẠNG MỤC CÔNG VIỆC
DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG
SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ
( VNĐ )
01 Vệ sinh nhà Xưởng sau xây dựng Khảo sát Khảo sát Khát sát thực tế báo giá
02 Vệ sinh nhà Xưởng hằng ngày và vệ sinh nhà Xưởng bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm một lần Khảo sát Khảo sát Khát sát thực tế báo giá

Vì sao lại chọn chúng tôi?

Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đem lại phong cách và nhiều loại hình dịch vụ chuyên nghiệp. Chất lượng của mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là sư kết hợp từ mỗi người nhân viên lành nghề, yêu nghề có chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại. Các hóa chất tẩy rửa mà chúng tôi sử dụng không gây độc đối với người và không gây hại với máy móc sản xuất. Tùy theo diện tích nhà xưởng của quý khách, chúng tôi sẽ xây dựng quy trình làm sạch phù hợp, tạo điều kiện cho quý khách tiếp tục sản xuất không lãng phí thời gian.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương