Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình, nhà ở, nhà xưởng sau xây dựng ở Bình Dương ( thành phố Thủ Dầu Một; thị xã Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên; huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo ) và các khu vực lân cận.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Bình Dương. Các công trình sau khi xây dựng xong sẽ để lại các vết bẩn, vết sơn, hóa chất… trên tường, trên kính, trên sàn nhà làm bạn thấy khó chịu. Ngoài ra còn rất nhiều rác thải, bao bì, gạch vỡ, xi măng, các dải băng dính dán bảo vệ,… trong khi thi công còn sót lại.

Chính vì vậy mà công việc tổng vệ sinh sau xây dựng bình dương là khâu không thể thiếu của bất cứ công trình nào. Nó là khâu cuối cùng và cũng là khâu quan trọng nhất để tạo ra một công trình hoàn chỉnh, sạch đẹp và làm hài lòng chủ sở hữu.

Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp về dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chung cư, tòa nhà, văn phòng, biệt thự, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng,… Chúng tôi sẽ giải quyết và đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh sau khi xây dựng ở Bình Dương

Vệ sinh công trình sau xây dựng Bình Dương đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết do tốc độ đô thị hóa và phát triển cơ sở hạ tầng nhanh chóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương khiến nhiều các đơn vị thi công làm việc hết công suất Cùng với đó là sự tiện lợi của dịch vụ thi công xây dựng với hình thức chìa khóa trao tay cho khách hàng Bởi thế vấn đề vệ sinh công nghiệp sau xây dựng luôn là các vấn đề Cấp thiết của các đơn vị thi công nhà thầu xây dựng ở BÌNH DƯƠNG.Hiện nay để liên hệ với một đơn vị chuyên thi công vệ sinh công nghiệp sau xây dựng chất lượng tốt uy tín và chuyên nghiệp luôn là các vấn đề nhức nhối khi chủ đầu tư của chủ thầu xây dựng có nhu cầu về vệ sinh công nghiệp với quy mô lớn.

Hiểu được vấn đề khó khăn của khách hàng công ty chúng tôi với công cụ máy móc hiện đại và chuyên dụng đội ngũ nhân viên hùng hậu giàu kinh nghiệm nhiệt tình trong công việc thái độ phục vụ ân cần chu đáo đã đang và sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng mỗi khi có khó khăn về vệ sinh công nghiệp hậu xây dựng.

Dịch vụ vệ sinh sau khi xây dựng ở Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Bình Dương

– Dọn sạch rác thải xây dựng sau khi công trình vừa được xây xong. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang cất hoặc vứt đúng nơi quy định.

– Kiểm tra vệ vệ sinh hệ thống điện, ống nước, tránh tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng của chủ nhà.

– Dọn sạch và hút bụi, làm thoáng không khí trong phòng trước kho công trình được bàn giao, đưa cho chủ nhà sinh sống, làm việc.

– Làm sạch sàn đá, chà roong, đánh bóng các viền cửa, vách ngăn.

– Quy trình vệ sinh công trình gồm 2 bước cơ bản: Phần tinh và phần thô.

Vệ Sinh Phần Thô

Là bước cơ bản trước khi tiến hành làm phần tinh vệ sinh công nghiệp bao giờ cũng phải dọn phần thô, đây là phế thải của quá trình xây dựng bỏ lại sau khi họ rời khỏi công trình. Chúng tôi sẽ phân loại theo yêu cầu của chủ nhà, đóng gói và cất giữ các vật dụng cần thiết, và bỏ phế thải.

Vệ Sinh Phần Tinh

Sau khi làm sạch phần thô, vệ sinh phần tinh là quy trình quan trọng, mang tới sự hoàn thiện cho công trình xây dựng.

Vệ sinh – lau kính:

– Dùng hoá chất làm sạch, cây lau và giẻ nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm.

– Dùng hoá chất chuyên dụng có tính năng làm sạch chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Dùng hoá chất và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính, đồng thời làm trung hoà nồng độ PH trên bề mặt kính, khung nhôm.

– Dùng hoá chất gốc Polime Wax chuyên dùng lau toàn bộ phần khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá.

– Sử dụng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế và quy mô của công trình).

Làm sạch khu vệ sinh:

– Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị sước và loang ố do vết nước (nếu là đồ mới).

– Dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn làm sạch các viết bẩn bám trên sàn và tường men ốp.

– Sử dụng cây lau và hoá chất có tác dụng làm sạch sàn.

– Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía sau…

– Dùng gạt kính làm sạch và sáng gương kính.

– Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.

– Lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch.

Vệ sinh mặt sàn – Làm sạch sàn:

– Trong quá trình xây dựng, sàn nhà thường khó làm sạch bởi bị nhiều hóa chất và tạp chất bám cứng. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của UniCARE sẽ làm sạch bề mặt sàn, đặc biệt là sàn lát đá hay gạch sáng màu.

– Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn.

– Dùng hoá chất chuyên dùng rải đều trên bề mặt sàn đá từ 10 đến 15 phút để đánh bật các vết bẩn bám cứng trên sàn.

– Dùng máy chà + mâm bàn chải + Pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất bẩn khó làm sạch trên sàn.

– Dùng máy hút nước công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hoá chất trên toàn bộ bề mặt sàn.

– Dùng dụng cụ chuyên dùng + hoá chất làm sạch lại phần chân tường góc cạnh mà máy không làm tới.

– Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn.

Dịch vụ vệ sinh sau khi xây dựng ở Bình Dương

Vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp là phải đảm bảo được ba tiêu chí cơ bản: Nhanh, sạch, gọn.

  • Nhanh là yếu tố đầu tiên trong lĩnh vực vệ sinh sau xây dựng, để đảm bảo đúng tiến độ bàn giao công trình, cũng như công trình đưa vào sử dụng đúng như theo kế hoạch. Để đảm bảo được yêu cầu đó cho phía khách hàng công ty chúng tôi luôn sẵn sàng những đội ngũ nhân viên làm việc với tần suất cao, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo 100% bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ.
  • Với mục tiêu đề ra là “đi tới đâu, sạch tới đó” nên chúng tôi luôn luôn trang bị cho nhân viên những kỹ năng, cách thức, quy trình thực hiện trong công việc vệ sinh sau xây dựng để đảm bảo cho hiệu quả công việc luôn đạt được ở mức cao nhất. Cùng với đó, chúng tôi luôn cập nhật những thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại nhất trên thế giới,  hóa chất vệ sinh phù hợp với từng loại sàn gạch, sàn đá và sàn gỗ nhằm đảm bảo làm sạch tận gốc những tác nhân gây bẩn tồn tại bên trong công trình của bạn.
  • Gọn gàng là yếu tố cuối cùng trong công việc mà chúng tôi đề ra, toàn bộ nhân viên làm việc tại công trình luôn phải tuân thủ để đảm bảo đúng tính chất chuyên nghiệp mà phía công ty đề ra trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung và dịch vụ vệ sinh sau xây dựng nói riêng.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Các công trình sau khi xây dựng xong sẽ để lại các vết bẩn, vết sơn, hoá chất… trên tường, trên kính, trên sàn nhà làm bạn thấy khó chịu. Ngoài ra còn rất nhiều rác thải, bao bì, gạch vỡ, xi măng, các dải băng dính dán bảo vệ,… trong khi thi công còn sót lại.

Hãy liên hệ chúng tôi đễ được hỗ trợ tốt nhất.